Thea 2: The Shattering đang miễn phí, mời bạn hóa thần dẫn dắt các tín đồ đấu tranh sinh tồn

Thea 2: The Shattering đang miễn phí, mời bạn hóa thần dẫn dắt các tín đồ đấu tranh sinh tồn

Mục lục

Tựa game chiến thuật theo lượt Thea 2: The Shattering đang được miễn phí trên GOG. Mời các bạn tải ngay kẻo muộn.

Thea 2: The Shattering là phần tiếp theo của Thea: The Awakening ra mắt vào năm 2019. Game mang trong mình ý tưởng về việc kết hợp nhiều thể loại game với nhau, từ các yếu tố chiến thuật theo lượt, chiến lược 4X, sinh tồn, RPG cho tới game thẻ bài.

Người chơi đảm nhận vai trò của một vị thần từ pantheon (được lấy cảm hứng từ thần thoại Slavic), với nhiệm vụ điều khiển số phận của một nhóm nhỏ các tín đồ đang đấu tranh để sinh tồn. Mục tiêu này có thể đạt được bằng nhiều cách, từ ngoại giao đến chiến tranh, từ khám phá đến chinh phục, vân vân.

Thea 2 miễn phí

Với các lựa chọn phong phú, từ chế tạo thủ công đến hệ thống xây dựng thị trấn, cũng như lối chơi nhiều người chơi, Thea 2 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người chơi có đầu óc chiến thuật, thích thử thách bản thân.

Thea 2 miễn phí

Hiện Thea 2: The Shattering đang miễn phí trên GOG với thời gian có hạn. Tại thời điểm bài viết thì game chỉ còn hơn 6 tiếng để nhận, nên các bạn hãy tranh thủ nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Mời các bạn theo dõi fanpage của chúng mình theo đường link dưới đây để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!