Đánh giá game Wo Long: Fallen Dynasty - Elder Ring phiên bản Tam Quốc

Bạn tìm ngọn gió mới thay vì những tựa game hành động lấy bối cảnh hiện đại thì muốn hóa thân thành những chiến binh cổ đại đặc biệt là thời đại Tam quốc của Trung Hoa với vô số danh tướng đã thành huyền thoại. Vậy còn chần chờ gì nữa không chiến ngay tựa game Wo Long: Fallen Dynasty đến từ Koei Tecmo.

Đánh giá sơ lược về Wo Long: Fallen Dynasty

Koei Tecmo có lẽ không còn quá xa lạ với những game thủ kỳ cựu với những bom tấn như Dynasty Warriors, Samurai Warriors, Warriors Orochi. Tuy nhiên Wo Long: Fallen Dynasty lại được nhà phát hành xây dựng theo hướng Souls-like.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách thăng hạng nhanh trong Wo Long: Fallen Dynasty.

Game lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc Chí với vô số thế lực cát cứ khắp Trung Nguyên. Xen lẫn đó là một số yếu tố thần thoại phù hợp để người chơi khám phá chứ không đơn thuần là chỉ có xông pha chiến trường như những dòng game Koei làm trước đó.

Bối cảnh của Wo Long: Fallen Dynasty

Có phải bạn đang thắc mắc, nếu lấy bối cảnh như vậy thì tại sao có những yếu tố thần bí đúng không? Game trên thực tế không ném bạn vào những trận chiến đã được ghi chép trong sử sách. 

Thay vào đó bạn là một người lính vô danh đang tìm cách sinh tồn giữa thế giới giả tưởng đầy những thế lực siêu nhiên thời kỳ hậu nhà Hán. Trong game, ngoài lính là những con người bình thường, bạn còn phải đánh nhau với ma quỷ đang hoành hành khắp nơi trên vùng đất Trung Hoa cổ đại. Wo Long: Fallen Dynasty được giới phân tích đánh là game offline hay cho PC lẫn các hệ máy console mà bạn không được bỏ qua nếu là fan của dòng game souls-like.

Cấu hình chơi Wo Long: Fallen Dynasty

Là một tựa game được phát triển trên nền tảng đồ họa mới, game không khỏi đòi hỏi một cấu hình trung bình - khá để phát huy hết vẻ đẹp của mình, dưới đây là cấu hình tối thiểu và một số bộ PC GEARVN đề xuất có thể giúp bạn cân được tựa game này. 

Cụ thể cấu hình tối thiểu như sau :

CPU : INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 5 3400G.

RAM : 8 GB RAM.

VGA : NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB or AMD Radeon RX 570 4GB.

Ổ cứng còn trống : 60GB ( nên sử dụng SSD ). 

>> Xem giá bán GVN MINION i2060 TẠI ĐÂY <<

>> Xem giá bán GVN VIPER i3050 TẠI ĐÂY <<

Trên đây là bài phân tích về tựa game Wo Long: Fallen Dynasty của GEARVN. Nếu còn những thông tin nào đừng ngần ngại chia sẻ với GEARVN. Ngoài ra nếu có nhu cầu Build PC hoặc mua laptop hãy ghé trực tiếp showroom GEARVN hoặc inbox ngay cho bộ phận tư vấn để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.