PC chơi Game Genshin Impact siêu mượt chỉ với 5 triệu

Genshin Impact đang là tựa game Online hot nhất hiện nay. Với đồ họa đẹp, nhân vật bắt mắt, lối chơi sáng tạo, thật sự khó ai có thể thoát được sức hút của tựa game này. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi game trên PC nhưng lại không có nhiều chi phí thì sao? Không sao cả bởi chỉ với mức giá 5 triệu bạn đã có thể build được một bộ PC trải nghiệm game siêu mượt.

PC cấu hình 5 triệu

Tổng: 5.210.000

PC chơi Game Genshin Impact siêu mượt chỉ với 5 triệu

Với mức cấu hình này bạn có thể hoàn toàn chơi Genshin Impact với mức cấu hình từ vừa đến cao. Đặc biệt ở bộ PC này đó chính là chiếc CPU Athlon 3000G tích hợp VGA nên bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Tất nhiên bạn chỉ có thể chơi game ở mức setting cao thông thường mà không thể lên được trải nghiệm 2k, 4k hay Raytracing như các con card màn hình RTX 3070, RTX 3080, RTX 3090 hoặc những dòng card cao cấp của AMD. Tuy nhiên đây vẫn là mức cấu hình đủ để bạn trải nghiệm game một cách thoải mái.

Lưu ý

Để chơi được game một cách mượt mà thì Ram 8GB là điều rất cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng 1 thanh Ram thì sẽ không tối ưu được trải nghiệm vì đôi khi sẽ tụt FPS. Để khắc phục điều này bạn nên mua thêm 1 chiếc SSD để chạy Dual nhằm tối ưu trải nghiệm chơi game.

SSD bạn chỉ cần sử dụng SSD 128GB là đủ để trải nghiệm game, nhưng nếu bạn sử dụng thêm các phần mềm hoặc nhiều tựa game khác thì mức 240GB sẽ là mức ổn.

PC chơi Game Genshin Impact siêu mượt chỉ với 5 triệu

Mức FPS của bạn có thể đạt ở mức 60 (vì hiện tại game đang khóa ở mức 60FPS) tuy nhiên sẽ bị rớt nhẹ nếu bạn vừa tham gia đánh quái hoặc Co.op.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên