Trải nghiệm game chiến thuật SpellForce: Conquest of Eo

SpellForce: Conquest of Eo là tựa game chiến thuật theo lượt, nhập vai vừa được ra mắt vào ngày 24/02/2023. Thu hút bởi bối cảnh xây dựng trò chơi hoàn chỉnh với nhiều sự kiện, nhân vật, nhiệm vụ và các yếu tố khác. Hãy cùng GEARVN tìm hiểu xem SpellForce liệu có thể xây dựng được tiếng vang trong cộng đồng game thủ hay không nhé. 

Giới thiệu về SpellForce: Conquest of Eo

SpellForce: Conquest of Eo mang đến tựa game chiến thuật nhập vai mới nhất từ nhà phát hành Owned by Gravity. Lấy bối cảnh khám phá và chinh phục vùng đất Eo để tạo nên một chuyến phiêu lưu đầy mới mẻ. Bạn sẽ được hóa thân vào vai người thừa kế tháp phù thủy nhỏ tại vùng đất này. Vận dụng sự đam mê khám phá và chinh phục những điều mới lạ bạn sẽ tích hợp nhiều phép thuật mạnh mẽ trong thế giới ảo, tìm kiếm cơ hội trở thành pháp sư số 1. 

GEARVN - Giới thiệu game chiến thuật SpellForce: Conquest of Eo

Với con game chiến thuật SpellForce: Conquest of Eo bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ trong trò chơi để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Qua đó thu phục đội binh tinh nhuệ để chiến đấu khắp mọi nơi. Vận dụng những kiến thức và phép thuật bí ẩn để chỉ huy tay sai và các anh hùng đi khám phá vùng đất Eo rộng lớn. 

Trải nghiệm game chiến thuật SpellForce: Conquest of Eo

Nếu bạn là một trong những fan yêu thích game chiến thuật theo thời gian thực thì SpellForce là lựa chọn nên trải nghiệm. Đội ngũ sản xuất game đã tiết kiệm thời gian phác thảo trò chơi để tập trung toàn lực vào việc xây dựng cốt truyện, nhiệm vụ và dải sự kiện một cách tỉ mỉ tạo cảm hứng cho người chơi đắm chìm vào game. 

GEARVN - Trải nghiệm game chiến thuật - nhập vai SpellForce: Conquest of Eo

Mặc dù đây là thể loại game chiến thuật - nhập vai nhưng có lẽ SpellForce: Conquest of Eo lại thiên hướng game nhập vai nhiều hơn là chiến thuật. Qua đó xây dựng kết cấu một thế giới game liền mạch, mang tính liên kết và hạn chế phần rời rạc mà nhiều game chiến thuật thường thấy. Mang người chơi trải nghiệm vào thế giới game huyền ảo với nhiều phép thuật và sự chạm trán đầy máu lửa. 

GEARVN - Trải nghiệm game chiến thuật - nhập vai SpellForce: Conquest of Eo

Để tránh sự nhàm chán cho các game thủ, SpellForce: Conquest of Eo đã đa dạng hóa những nhiệm vụ và cốt truyện. Qua mỗi lượt chơi, nhiều câu chuyện khác nhau và nhiệm vụ khác nhau sẽ tạo sự hứng khởi và kích thích giác quan chinh phục của người chơi nhiều hơn. Mở rộng cơ hội cho họ điều khiển đội binh tinh nhuệ của mình để khám phá nhiều vùng đất trong thế giới SpellForce. 

GEARVN - Trải nghiệm game chiến thuật - nhập vai SpellForce: Conquest of Eo

Sử dụng lối chơi theo kiểu game nhập vai đội nhóm nên việc tích lũy nhiều kinh nghiệm, đào tạo nhiều binh lính, chế tạo nhiều vật phẩm, nâng cấp phép thuật mới là ưu tiên hàng đầu. Đây sẽ là lợi thế trên hành trình trở thành nhà pháp sư số 1 trong thế giới SpellForce. 

GEARVN - Trải nghiệm game chiến thuật - nhập vai SpellForce: Conquest of Eo

Hệ thống tài nguyên game cũng được thiết kế đơn giản hóa và không phải là yếu tố quá quan trọng. Vì thế người chơi có thể hoàn toàn nhập vai vào cốt truyện hơn thay vì phải chăm chú tích lũy tài nguyên.  

Tựa game SpellForce: Conquest of Eo dường như sở hữu nhiều ưu điểm thu hút người chơi khám phá cốt truyện trong thế giới huyền bí mà Owned by Gravity tạo ra. Nhưng điểm khuyết trên con game này khiến nhiều người chơi cảm thấy dễ nhằn là các đoạn hướng dẫn chơi khá nhiều chữ. Kể cả những giai thoại trong việc khám phá game cũng ngập chữ. Điều này sẽ dễ làm nản chỉ những game thủ “nóng vội” khi chơi. 

Cấu hình chơi game 

 
 Cấu hình tối thiểuCấu hình khuyến khích
Hệ điều hànhHệ điều hành 64 bit - Windows 10/11Hệ điều hành 64 bit - Windows 10/11
CPUAMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i4-4690KAMD Ryzen 5 5600X / Intel Core i7-10700K
RAMRAM 8GBRAM 16GB
VGAGeForce GTX 1050Ti 4GB VRAM / Radeon RX 570 4GB VRAMGeForce RTX 2080 / Radeon RX 5700XT
DirectXPhiên bản 11Phiên bản 12
Lưu trữDung lượng trống 9 GB

Dung lượng trống 9 GB

Ghi chú thêm Ổ cứng SSD được khuyên dùng để có thời gian tải nhanh hơn

Gợi ý PC phù hợp chơi game SpellForce: Conquest of Eo

GVN MINION i2060

GEARVN - Gợi ý cấu hình PC phù hợp chơi game chiến thuật - nhập vai SpellForce: Conquest of Eo

CPUIntel Core i3 12100F / 3.3GHz Turbo 4.3GHz / 4 Nhân 8 Luồng / 12MB / LGA 1700
RAMRam Corsair Vengeance RS RGB 1x8GB 3600
Card đồ họaASUS Dual GeForce RTX 2060 EVO 6GB GDDR6
SSDSSD PNY CS900 240G 2.5" Sata 3

>>> Xem chi tiết hơn Tại đây <<<

GVN VIPER i3050

GEARVN - Gợi ý cấu hình PC phù hợp chơi game chiến thuật - nhập vai SpellForce: Conquest of Eo

CPUIntel Core i5 12400F / 2.5GHz Turbo 4.4GHz / 6 Nhân 12 Luồng / 18MB / LGA 1700
RAM PNY XLR8 Silver 1x8GB 3600 RGB
VGA GIGABYTE GeForce RTX 3050 EAGLE OC 8G
SSD Kingston NV2 250GB M.2 PCIe NVMe Gen4

>>> Xem chi tiết hơn Tại đây <<<

SpellForce: Conquest of Eo là tựa game chiến thuật - nhập vai sở hữu cốt truyện ly kỳ với nhiều điều bí ẩn cần được khám phá trong vùng đất Eo huyền ảo. Vừa ra mắt đã thu về nhiều lượt đánh giá tích cực thu hút người chơi trong cộng đồng game thủ. Trải nghiệm và để lại cảm nhận của bạn về con game này cùng GEARVN nhé!